3 trang website có nhiều ảnh động , ảnh gif đẹp

posted in: Tin tức | 0

Ảnh gif làm cho bài viết của bạn thêm màu sắc và chuyển động, điều này gây thu hút cho người xem ở lại website cho bạn lâu hơn? Tìm ảnh gif ở đâu đẹp nhất ?

Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 trang website có nhiều ảnh động , ảnh gif đẹp

Hulu

3-trang-website-co-nhieu-anh-dong-anh-gif-dep
Hulu cũng cung cấp tính năng gán cho ảnh GIF có thể tìm kiếm được bằng những hashtag (một từ hay cụm từ thông dụng với ký hiệu # đứng phía trước) chẳng hạn như #Fail, #Gross, #LOL và #Sneaky, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy một ảnh GIF với đúng cảm xúc của họ. Tuy nhiên, Hulu chỉ đơn thuần là một dịch vụ cung cấp ảnh động chứ không có các công cụ để thêm văn bản vào ảnh GIF.Hulu là một trong những “lính mới” trong lĩnh vực ảnh GIF động. Dịch vụ video trực tuyến nổi tiếng này mới đây đã ra mắt một trang web có tên là The Perfect Gif, cung cấp đầy đủ những hình ảnh GIF động trích xuất từ bộ sưu tập các chương trình truyền hình của Hulu. Bạn có thể tìm thấy ảnh GIF từ các bộ phim như Star Trek, Castle, Modern Family, Ugly Betty và hàng loạt phim khác.

Giphy

3-trang-website-co-nhieu-anh-dong-anh-gif-dep1

Là một trong những kho GIF phổ biến nhất, Giphy cũng có chức năng cho phép người dùng tìm kiếm theo hashtag nhưng giống như Hulu, dịch vụ này cũng không cung cấp cách thêm văn bản tùy chỉnh vào hình ảnh. Tuy nhiên, bộ sưu tập của Giphy nói chung là phong phú hơn so với Hulu. Bạn đang cần tìm một ảnh GIF động của các diễn viên nổi tiếng như Marilyn Monroe, Megan Fox hay Tony Soprano. Giphy sẽ là nơi phù hợp và các thể loại ảnh phong phú của dịch vụ này sẽ làm cho việc tìm ra ảnh GIF thích hợp một cách dễ dàng.

YouTube

3-trang-website-co-nhieu-anh-dong-anh-gif-dep2

Tính năng này hiện chỉ được cung cấp trên một số video giới hạn, giúp bạn có thể tạo ra một ảnh động GIF từ nội dung các chương trình hay nhân vật nổi tiếng.Nếu muốn tự tạo ra ảnh động của riêng mình cùng với dòng chữ tùy chỉnh, bạn có thể chọn tính năng tạo ảnh GIF từ dịch vụ YouTube. Đây là một công cụ được giới thiệu hồi tháng 12/2014, cho phép người dùng chụp ảnh từ các video clip trên YouTube, thêm văn bản và sau đó dễ dàng chia sẻ cho người khác.

Trên đây là 3 trong số nhiều website tạo ảnh gif cực đẹp, cực độc và lạ

Chúc các bạn thành công

Bình luận