Chekin hình ảnh của smartphone siêu mỏng Vivo X5 Pro

posted in: Tin tức | 0

Tuần qua báo chí đã rầm rộ đưa tin một loại điện thoại mới siêu mỏng có tên là vivo X5 Pro, được đánh giá là smartphone mỏng hơn cả IPhone 6

Cụ thể, hình ảnh mới nhất cũng cho thấy Vivo X5 Pro có thiết kế mặt kính vát cong 2,5D trên cả mặt trước lẫn mặt sau và có khung viền màn hình khá mảnh mai.

vivo-x5-pro-press-render

Đáng tiếc là nguồn tin cung cấp hình ảnh này không tiết lộ bất cứ chi tiết nào về cấu hình của chiếc martphone siêu mỏng Vivo X5 Pro.

Tính đến thời điểm này, Vivo X5 Pro vẫn được kỳ vọng là sẽ sẽ trang bị bộ quét võng mạc mắt, BXL Qualcomm Snapdragon 615, camera độ phân giải cao, hệ thống âm thanh nổi và được cài đặt sẵnAndroid 5.0 Lollipop ngay từ lúc xuất xưởng.

Trước những thông tin về chiếc smartphone siêu mỏng Vivo X5 Pro giới công nghệ cho rằng nhiều khả năng nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này đang âm thầm muốn tái chiếm ngôi vị smartphone mỏng nhất thế giới từ người đồng hương Coolpad, vốn cũng là nhà sản xuất, kinh doanh các mẫu điện thoại thông minh dưới nhiều thương hiệu khác nhau và cũng là nhà sản xuất ODM (original device manufacture) lớn nhất tại Trung Quốc.

Nhiều thông tin được tiết lộ rằng smartphone Vivo X5 Pro sẽ được chính thức ra mắt trong tháng 5/2015, tức là tháng sau. Nếu bạn là một tín đồ công nghệ thì chắc hẳn vivo x5 pro sẽ không thể vượt qua được tầm ngắm của bạn đúng không ?

Bình luận