Chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn định thuê máy chủ ảo miễn phí ?

posted in: Tin tức | 0

Chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn định thuê máy chủ ảo miễn phí ?

Thuê máy chủ ảo hay VPS (Virtual Private Server) là dịch vụ máy chủ riêng sử dụng như máy chủ thật ( thuê máy chủ giá rẻ  – Dedicated Server) mà bạn không cần bỏ tiền để mua máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ làm gì. Vì nhà cung cấp may chu ao đã chịu trách nhiệm về vấn đề này cho bạn, dịch vụ cho thuê máy chủ ảo  không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu mà còn tiết kiệm được chi phí thuê IT quản lý hoạt động máy chủ cho bạn. Ưu điểm là khởi tạo nhanh và khả năng nâng lên hạ xuống tài nguyên cũng rất linh họat.

Kinh nghiệm cho những bạn dùng thuê máy chủ ảo vps. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ nhầm mục đích lưu trữ dữ liệu dài lâu thì bạn nên chọn server riêng sẽ tiết kiệm chi phí hơn là thuê máy chủ ảo. Nếu bạn sử dụng nhằm mục đích chạy ứng dụng thông thường thì may chu ao gia re  là một lựa chọn hợp lý.

chia-se-kinh-nghiem-cho-nhung-ban-dinh-thue-may-chu-ao-mien-phi

Mua dịch vụ máy chủ ảo ở đâu cho tốt?

Bạn có thể mua bất cứ máy chủ ảo vps nào ở đâu, hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy chủ ảo vps  nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo thương hiệu máy chủ VDO, công ty này hoạt động gần 10 năm rồi, chủ yếu bán cho khách hàng quen biết, giới thiệu nhau. Bên họ có hệ thống máy chủ chất lắm, mình sang đó kí hợp đồng máy chủ ảo rồi. Nói chung vps bên này khá ngon, hỗ trợ cũng oke, giá cũng hợp lý.

>>>Có thể bạn quan tâm :  Giảm 50% tất cả các gói cước dịch vụ máy chủ ảo tại các IDC: Viettel, VNPT, FPT

Vậy khi sử dụng thue may chu ao ở VDO bạn sẽ nhận được gì ?

  • Cho thuê máy chủ ảo  của VDO hoạt động tối ưu, được nhiều khách hàng nhận định là ổn định, thích cho hợp cho ai sử dụng những phần mềm như iClick, hoặc phần mềm tăng trafic.
  • Thuê máy chủ ảo tại VDO còn được cài đặt nhanh chóng, và tận tình, hỗ trợ cài đặt miễn phí
  • Nâng cấp cấu hình dễ dàng, chỉ với một cú click chuột
  • Luôn đảm bảo thời gian uptime lên đến 99,99%

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

Email: info@vdo.com.vn

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

Bình luận