Đánh giá tổng thể Xiaomi Redmi Note 3: Điểm sáng công nghệ mới của Xiaomi

posted in: Công nghệ thông tin | 0

Xiaomi Redmi Note 3 không chỉ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có thiết kế kim loại của Xiaomi mà còn là bước khởi đầu với tính năng năng quét dấu vân tay của hãng điện tử Trung Quốc này.

danh-gia-tong-the-xiaomi-redmi-note-3-diem-sang-cong-nghe-moi-cua-xiaomi

Sau một thời gian dài chờ đợi, Xiaomi cuối cùng cũng đã chính thức công bố với giới công nghệ sản phẩm smartphone mới Redmi Note 3. Đây không chỉ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có thiết kế kim loại của Xiaomi mà còn là bước khởi đầu với tính năng năng quét dấu vân tay của hãng điện tử Trung Quốc này. Cùng xem xét, đánh giá tổng thể Xiaomi Redmi Note 3 – một trong những điểm sáng công nghệ mới của Xiaomi thông qua bài viết dưới đây.

Các cảm biến nằm ở mặt sau Xiaomi Redmi Note 3 là một trong những tính năng nổi bật của chiếc phabet 5,5 inch này. Sản phẩm này được dự đoán sẽ có mức giá trên dưới 4 triệu đồng khi cập bến thị trường Việt Nam. Một trong những điểm đáng chú ý khác là phần thân máy được làm từ chất liệu nhựa nguyên khối – một trong những thiết kế lần đầu tiên được Xiaomi áp dụng trên dòng Redmi Note. Hãng điện tử này cũng đã khéo léo nâng cấp dung lượng pin lên đến 4000 mAh.

danh-gia-tong-the-xiaomi-redmi-note-3-diem-sang-cong-nghe-moi-cua-xiaomi3

Về cấu hình, chiếc điện thoại này được tích hợp một chip MediaTek Helio X10. Máy có chiều dày chỉ 8,65 mm, trọng lượng 164 gam, nhẹ hơn 4 gam so với người anh em Redmi Note 2 vừa được ra mắt cách đây 3 tháng. Xiaomi vẫn duy trì camera chính 13 MP, hỗ trợ đèn flash, tính ăng tự động lấy nét tập trung chỉ trong 0,1s và camera phụ 5 MP trên sản phẩm mới của mình.

Xiaomi Redmi Note 3 là một trong những bước tiến mới của Xiaomi với cảm biến dấu vân tay, đưa đến một tiềm năng thanh toán mới cho hãng điện tử đến từ Trung Quốc này. Người dùng có thể sử dụng các cảm biến để mở khóa thiết bị trong vòng chỉ 0,3s thay vì một mã hình hay mã pin.

Vào hồi tháng 6, Xiaomi đã chính thức giới thiệu với giới công nghệ Mi Wallet, một tính năng mới hoạt động tương tự như cổng thanh toán điện tử Apple Wallet hoặc Apple Pay. Người hâm mộ hi vọng Xiaomi Redmi Note 3 sẽ sớm hiện thực hóa ứng dụng này.

Với ROM MIUI 7 đặc thù của Xiaomi, người dùng sẽ có những trải nghiệm với giao diện nịnh mắt, đẹp, cảm ứng nhanh nhạy đi kèm với rất nhiều tính năng hữu dụng. Máy có sẵn với hai phiên bản bộ nhớ trong 16 GB- RAM 2GB; 32 GB – RAM 3GB và 3 màu vàng, bạc và xám.

Trên đây là những đánh giá tổng thể Xiaomi Redmi Note 3 để người dùng có thể thấy được những lợi ích mà một chiếc smartphone chỉ trong tầm giá trên dưới 4 triệu đồng có thể mang lại. Nếu yêu thích sản phẩm này thì cùng nhanh chân đến cửa hàng Msmobile gần nhất để tậu Redmi Note 3 thôi nào!

Bình luận