Dịch vụ máy chủ ảo VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ?

posted in: Tin tức | 0

Dịch vụ máy chủ ảo VPS giá rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ ?

Việc sở hữu máy chủ ảo miễn phí giá rẻ chất lượng cao với nhiều doanh nghiệp hiện nay là điều không thể thiếu được trong công việc kinh doanh của họ, nó có tác dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật và chống lại các rủi ro về dữ liệu hay bị tấn công.

Định nghĩa về máy chủ ảo vdc

máy chủ ảo vdo thường được biết đến với tên gọi là máy chủ ảo, hiểu nôm na là một cách phân chia máy chủ vật lý để đảm bảo cho hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn. Với một máy chủ ảo  mà chất lượngvps giá rẻ, mỗi máy chủ là một hệ thống riêng biệt cho phép các thao tác và quyền điều hành riêng, hạn chế sự tấn công khi bị hack local.

Đồng thời, máy chủ ảo fpt chất lượng cao cũng cho phép doanh nghiệp chạy cùng lúc nhiều website trên máy chủ mà không lo bị tấn công toàn diện nếu xảy ra sự cố, máy chủ ảo sẽ cho phép một tài khoản vps bị tấn công thì khong có ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như hệ thống còn lại.

>> Xem thêm : Giảm 50% cước phí thuê máy chủ ảo rẻ nhất tại VDO

may-chu-ao-vps-gia-re

máy chủ ảo giá rẻ cho doanh nghiệp

Sở hữu máy chủ ảo vps chất lượng cao là điều mà bất kì doanh nghiệp nào có một nguồn dữ liệu lớn nên sở hữu. VDO mang đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ ảo fpt chất lượng và đa dạng nhất đảm bảo cho nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng.

Dịch vụ máy chủ ảo chất lượng cao của VDO trên nền điện toán đám mây (Cloud Virtual Private Server), sản phẩm này cho phép khách hàng thiết lập hệ thống có hàng trăm máy chủ ảo hoá vượt trội, cung cấp một hệ thống quản lý vượt trội, tiện lợi và bảo mật tối đa cho doanh nghiệp của bạn với một chi phí tiết kiệm tối đa được tính theo giờ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo rẻ nhất chất lượng cao, VDO là đơn vị gợi ý cho bạn với dịch vụ thuê máy chủ vnpt tiên tiến, chất lượng và vô cùng tiện ích. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết 24/7, đảm bảo cho hoạt động của máy chủ ảo vps cũng như máy chủ của khách hàng có hiệu quả hoạt động cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

>> Nếu bạn chỉ dùng máy chủ ảo với các yêu cầu lưu trữ dung lượng thấp, lưu trữ web thì bạn có thể tham khảo gói dịch vụ hosting giá rẻ của VDO

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

Email: info@vdo.com.vn

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

Bình luận