Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh được khai trương

posted in: Công nghệ thông tin, Tin tức | 0
Đánh dấu 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh tại địa chỉ http://hochiminh.vn được khai trương vào sáng 19/5.
Nhằm ghi lại thông tin, hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bảo tồn, lưu giữ tài sản quý giá mà Người đã để lại cho nhân loại.

Tới dự buổi lễ, ông Đinh Thế Huynh, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo trung ương, khẳng định việc ra mắt trang thông tin sẽ góp phần tiếp tục gìn giữ, lưu truyền và phổ biến những giá trị tư tưởng và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với các tầng lớp nhân dân; góp phần giáo dục, xây dựng nhân cách, đạo đức của mỗi cán bộ, đảng viên, các thế hệ người Việt Nam; đồng thời tiếp tục quảng bá tư tưởng, nhân cách Hồ Chí Minh tới cộng đồng quốc tế.

trang-dien-tu-thong-tin-hcm
Giao diện trang chính

Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh là hệ thống quản lý tập trung, thống nhất dữ liệu, tư liệu, thông tin về Hồ Chí Minh trên cơ sở tổng hợp, chọn lọc dữ liệu từ các nguồn đang lưu giữ tại các cơ quan và đơn vị Đảng, Nhà nước, cộng đồng trong nước và quốc tế. Trang có 12 chuyên mục, được thể hiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh.Trưởng ban Tuyên giáo trung ương đề nghị Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, bộ phận chuyên trách giúp việc Ban Bí thư cùng các cơ quan chức năng quản lý chặt chẽ trang thông tin điện tử, thường xuyên cập nhật thông tin, tư liệu mới; tiếp thu ý kiến đóng góp để trang tin ngày càng hoàn thiện, là địa chỉ tin cậy góp phần tuyên truyền sâu rộng tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tư tưởng lớn lao và là tấm gương rọi sáng, không những chỉ đồng bào Việt Nam mới biết đến mà người dân trên khắp thế giới đều biết đến và thể hiện sự tôn kính với Người.

Theo vnexpress.net

Bình luận