Kinh nghiệm SEO cùng một bộ từ khóa cho nhiều website

posted in: Kiến thức SEO | 0

Việc một công ty có nhiều website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty đó là điều hết sức bình thường, tuy nhiên việc này lại không có lợi cho bạn Seo nào nhận SEO các website cùng chủ đề đó.

Làm thế nào để 10 website của bạn có thể chiếm được 10 vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng Google

Ví dụ bạn tìm ” may chu ao ” thì có 5 vị trí là của cùng một công ty chúng tôi chẳng hạn

Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm SEO cùng một bộ từ khóa cho nhiều website

1: Bao nhiêu website là bao nhiêu tài khoản

Đối với một webite ta lập một tài khoản ở những diễn đàn chất nhất.. tương ứng với mổi trình duyệt ta log một tài khoản đó cho một site và lưu trên trình duyệt… hàng ngày chúng ta chỉ tốn từ 1-3h để viết bài mới và đi link chăm sóc cái đống hổn độn đó.
Lưu ý các seo từ khóa cho website theo cách này đòi hỏi người làm nội dung phải đọc nhiều tham khảo nhiều.. cách hành văn và nói chuyện ở các nick cũng phải thật tự nhiên… và một điều rất rất quan trọng nữa là những website mà cùng một từ khóa cho nhiều web thì chúng ta không để trùng trên một IP nhá. (yêu cầu phía hosting chuyển sang sever khác là ok)
Đối với cách này… ngoài rèn luyện cho các bạn về chiến thuật SEO cùng một bộ từ khóa cho nhiều website, còn rèn luyện khả năng gõ bàn phím và tăng khả năng sáng tạo trong ngôn từ của bạn

2: Ít mà chất, nội dung không được trùng lặp

Khi tham gia diễn đàn hay úp bài mới trên site.. đối với những bạn đam ôm một đống key cho 2 trang trở lên tôi khuyên rằng không nên đăng bài quá nhiều trong ngày cho một site… có thể 2-3 ngày đăng 1-2 bài cũng được nhưng phải đều đặng và cố gắn viết lại tiêu đề, phần mô tả, nội dung coppy và xào sáo lại…tránh tối đa việc trùng lắp nội dung với các site chúng ta đi link.
Thằng nào đang có đà thì phải càng đẩy mạnh hơn.. theo triết lý “giàu càng giàu” để nhanh chóng chiếm tóp sau đó giành thời gian cho thằng sau và luôn luôn ghi nhớ “ ÍT MÀ CHẤT” vì bạn sẽ không đủ thời gian để post bài hàng ngày và nhiều bài cho nhiều sitse với một chủ đề đâu.. tin tui đi…

3: Tự xây dựng hệ thống cho riêng mình giảm thiểu phụ thuộc vào 4rum

kinh-nghiem-seo-cung-mot-bo-tu-khoa-cho-nhieu-website
Kinh nghiệm SEO cùng một bộ từ khóa cho nhiều website

Thường trong thời gian gần đây mình ít phụ thuộc vào hệ thống 4rum quá nhiều trước những sự cố về diễn đàn rất đáng tiết.. chúng ta bỏ một chút thời gian xây dựng cho mình một hệ thống với các tài khoản đã tạo để tự duy trì và làm chủ được thứ hạn của mình sau khi đã được lên top. Tận dụng những thứ có sẵn từ Blogspot, wordpress… với một ít tài khoản đầu tư tên miền để kéo view và tăng sức mạnh cho hệ thống của mình….

Các bạn thử áp dụng phương pháp SEO phía bên trên nhé, nhưng tôi đoán chắc các bạn sẽ có nhưng phương pháp khác có thể hiệu quả hơn phương pháp này. Cùng chia sẻ để mọi người cùng được lên Top nhé

Cảm ơn các bạn

Bình luận