Kinh nghiệm thuê server chất lượng

posted in: Kiến thức máy chủ | 0

Lưu trữ dữ liệu là một trong những nhu cầu cần có của hầu hết mọi doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu thuê server hay máy chủ ngày càng lớn, mà tập trung chủ yếu ở các công ty, tập đoàn kinh doanh. Để sử dụng dịch vụ chất lượng, việc trang bị những kinh nghiệm thuê server là việc làm vô cùng cần thiết, đặc biệt với những công ty, tập đoàn, tổ chức có quy mô lơn, nhiều chi nhánh và lượng khách hàng đông đảo.

kinh-nghiem-thue-server (2)

Vì sao phải chọn thuê máy chủ phù hợp?

– Khi chọn lựa được máy chủ phù hợp, đồng nghĩa với việc lưu trữ thông tin khác hàng được tốt hơn.

– Tránh được tình trạng thông tin lưu trữ nhiều hơn dung lượng lưu trữ trên máy chủ. Như vậy, người dùng phải mất một khoảng thời gian để thực hiện nâng cấp, mở rộng gói dịch vụ gây nên rất nhiều bất tiện.

– Hay trên thực tế, nhiều đơn vị sử dụng gói dịch vụ quá lớn mà lại lưu trữ không nhiều thông tin. Dẫn đến tình trạng lãng phí nguồn đầu tư.

– Kinh nghiệm thuê server là điều vô cùng quan trọng. Về lâu dài, chúng giúp chúng ta khá nhiều trong việc tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian bỏ ra.

Những tiêu chí chọn thuê server

Dưới đây là những tiêu chí, dựa trên những Kinh nghiệm thuê server, giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ về máy chủ tốt nhất phục vụ nhu cầu chính xác của mình.

kinh-nghiem-thue-server (1)>>>>> Bài viết liên quan: Những lưu ý quan trọng để lựa chọn thuê chỗ đặt server tốt nhất

Dưới đây là những tiêu chí cần thiết cho mọi nhu cầu về việc sử dụng máy chủ để lưu trữ dữ liệu, tài nguyên chính của mình. Bao gồm:

  • Khả năng lưu trữ dữ liệu

Chính là dung lượng lưu trữ dữ liệu của gói dịch vụ. Dung lượng tỉ lệ thuận với chi phí bạn bỏ ra. Vì vậy, khi lựa chọn các gói dung lượng, người dùng cần xác định chính xác khoảng dung lượng mình cần lưu trữ là bao nhiêu. Từ đó, sẽ chọn lựa gói cước phù hợp nhất hoặc chọn các gói dịch vụ linh hoạt trong việc nâng cao hay hạ thấp dung lượng khi gần đến mố giới hạn.

Tất nhiên, gói cước tự động nâng dung lượng sẽ có giá thành cao hơn các dịch vụ khác nhưng bù lại, quý khách sẽ không phải tính toán, không phải quan tam nhiều đến các nhu cầu đột biến, an tâm hơn khi sử dụng.

  • Tình trạng đáp ứng máy chủ

Hay còn gọi là khả năng thực thi, là độ trễ sau khi thực hiện các thao tác từ máy tính trên website và thao tác phản hồi từ máy chủ. Thời gian càng ngắn chứng tỏ khả năng đáp ứng càng cao. Khi làm việc với máy tính có khả năng đáp ứng cao sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể.

  • Tính năng bảo mật

Cần đảm bảo rằng những thông tin của khách hàng khi thuê máy chủ được bảo quản, bảo mật ở mức độ cao nhất. Không tiết lộ bất kì thông tin cá nhân nào cho bất kì ai không có trách nhiệm. Đây là tính năng rất quan trọng, được người dùng khá quan tâm.

Bạn đã có những Kinh nghiệm thuê server chưa? Hãy có những sự lựa chọn, những quyết định sáng suốt nhất để lựa chọn dịch vụ chất lượng tốt, tối ưu hóa cho việc kinh doanh thật hoàn mĩ nhé! Chúc bạn thành công!

>>> Các tìm kiếm liên quan:

  • kinh nghiệm thuê server,
  • kinh nghiệm thuê máy chủ,
  • Kinh nghiệm chọn thuê server riêng,
  • Kinh nghiệm chọn thuê máy chủ riêng,
  • Kinh nghiệm chọn thuê máy chủ dùng riêng,
  • Kinh nghiệm thuê máy chủ dùng riêng chất lượng ,
  • Kinh nghiệm thuê máy chủ dùng riêng giá rẻ chất lượng,

Bình luận