Làm sao có thể kiểm tra thư mới mà không cần đăng nhâp Gmail

posted in: Thủ thuật máy tính | 0

Dạo gần đây tình trạng đứt cáp quang, rồi mạng chậm khiến cho việc đăng nhập Gmail gặp rất nhiều rắc rối và ì ạch, điều này khiến cho chúng ta cảm thấy rất khó chịu . Vậy nhiều bạn thắc mắc là làm sao có thể kiểm tra thư mới mà không cần đăng nhâp Gmail. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu xem có thật sự không cần đăng nhập gmail mà vẫn đọc được tin nhắn hộp thư đến không nhé.

Với trình duyệt Chrome & Cốc Cốc ( Sử dụng add-on Trình Kiểm tra Thư của Google)

Đầu tiên các bạn cài đặt add-on Trình Kiểm tra Thư của Google ở đây.

Nhấn nút Miễn phí đề cài đặt, một cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn xác nhận cài add-on, bạn nhấn nútThêm để đồng ý.

Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy biểu tượng của Trình Kiểm tra Thư của Google ( biểu tượng Gmail) góc bên phải trên cùng của trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, bạn sẽ thấy thông báo thư mới như hình dưới.

Kiểm tra thư mới Gmail không cần đăng nhập trên Chrome & Cốc CốcKiểm tra thư mới Gmail không cần đăng nhập trên Chrome & Cốc Cốc

Với trình duyệt Firefox ( Sử dụng add-on Gmail™ Notifier Plus)

Đầu tiên các bạn cài đặt add-on Gmail™ Notifier Plus ở đây.

Nhấn nút Add to Firefox sau đó của một cửa sổ xác nhận cài đặt hiện lên, các bạn nhấn nút Cài đặt ngay để bắt đầu cài đặt.

Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy biểu tượng của Gmail™ Notifier Plus ( biểu tượng Gmail) góc bên phải trên cùng trình duyệt Firefox, bạn sẽ thấy thông báo thư mới như hình dưới.

Làm sao có thể kiểm tra thư mới mà không cần đăng nhâp Gmail
Kiểm tra thư mới Gmail không cần đăng nhập trên Firefox

Chỉ với vài thao tác đơn giản , nhanh, gọn là chúng ta đã có thể thoải mái check mail mà không cần mất công ,mất thời gian ngồi chờ đăng nhập gmail nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Bình luận