[VIDEO] Lamborghini Huracan độ tăng áp kép, như một tia chớp

posted in: Tin tức | 0

Thật không thể tin nổi về tốc độ của con xe này, Được ví như “tia chớp” không có gì là sai. Các thợ máy ở xưởng độ Underground Racing đã biến chiếc Lamborghini Huracan thành một “tia chớp” khi lắp thêm hệ thống tăng áp kép vào động cơ của chiếc xe và đưa mức công suất lên 2.100 mã lực. Có lẽ phải dùng khả năng tưởng tượng mới đo được sức mạnh của “tia chớp” này.

Chiếc xe này được trang bị hệ thống chống giật như trên những chiếc xe đua rally, cùng hộp số cho phép chuyển số liên tục (sequential) tương tự như trên xe đua. Hệ thống chống giật khiến xe phun ra nhiều khói hơn.

Chiếc Huracan với tăng áp kép này xuất hiện ở sự kiện Spring Texas Invitational và đã có dịp thi tài với 3 chiếc Nissan GT-R độ khác. Chi tiết các bạn có thể xem trong video đầu bài.

Nói thêm về Lamborghini Huracan thì chiếc siêu xe này được trình làng chính thức tại triển lãm Geneva năm 2014. Tên đầy đủa củ nó là Lamborghini Huracan LP610-4 và nó cũng đã xuất hiện ở Việt Nam. Con số 610 tượng trưng cho công suất tối đa 610 mã lực đến từ cỗ máy V10 5.2L được phát triển từ động cơ của mẫu Gallardo thế hệ trước. mô-men xoắn cực đại của chiếc xe đạt nâng lên 650Nm tại 6.500 vòng/phút. Lamborghini Huracan được sản xuất tại nhà máy mới nhất của Lamborghini ở Sant’Agata Bolognese, Ý và giá bán là vào khoảng 200.000$ tuỳ thị trường.

Theo: Tinh tế – nguồn Carscoops

Bình luận