Những lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ đem lại cho khách hàng

posted in: Kiến thức SEO | 0

Trong các bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê máy chủ ảo và những lợi ích mà chúng đem lại. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ và những lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ đem lại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cung cấp không gian đặt máy chủ theo từng unit, tủ rack hoặc khu riêng (cage) trong phòng máy theo các tiêu chuẩn quốc tế, độ sẵn sàng 99,98%, có kết nối internet tốc độ cao, nguồn điện ổn định, nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp thiết kế riêng cho các trung tâm dữ liệu (Data Center).

>> Xem thêm: cho thue servermay chu ao

Những lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ

  1. Thuê chỗ đặt máy chủ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ không thể bỏ qua đó là lợi ích về chi phí. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, bạn sẽ được cung cấp hạ tầng chỗ đặt, hệ thống phụ trợ hàng đầu và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, để luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, theo dõi, bảo vệ dữ liệu và các ứng dụng quan trọng của bạn, với chi phí hàng tháng cực nhỏ so với việc bạn tự xây cho mình một phòng máy. Dữ liệu và hệ thống máy chủ của bạn sẽ được bảo đảm trong hệ thống trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Tier 3 với chi phí tối ưu hơn.

lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ
lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ
  1. Thuê chỗ đặt máy chủ là giải pháp đem lại hiệu quả cao

Giả sử bạn phải tự xây dựng cho doanh nghiệp của mình một trung tâm dữ liệu Data center riêng, bạn sẽ phải chịu rất nhiều chi phí cực kỳ tốn kém cho hạ tầng, công nghệ, phí bảo trì, phí vận hàng, tiền lương cho nhân viên và cả tỷ thứ liên quan khác. Tất cả các vấn đề đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và thời gian của bạn. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, các nhà cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết gọn nhẹ tất cả chuyện này.  Với công nghệ mới nhất từ các nhà cung cấp hàng đầu như Cisco, IBM, Dell, HP,…và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thuê chỗ đặt máy chủ sẽ mang đến hiệu quả đầu tư, hiệu quả làm việc cao hơn và khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều.

  1. Tốc độ kết nối internet liên tục

Máy chủ của bạn sẽ được đặt tại các Data center và được cung cấp đường truyền internet nhanh, ổn định và liên tục từ các nhà mạng uy tín nhất. Điều này giúp quá trình chạy website và trao đổi các thông tin dữ liệu của doanh nghiệp được diễn ra an toàn và nhanh chóng với độ ổn định cao.

  1. Bảo mật dữ liệu

Máy chủ của bạn sẽ được trang bị hệ thống bảo mật đa lớp với camera giám sát, IP camera bảo mật, khu quay riêng bằng kim loại, kiểm soát ra vào chặt chẽ… Hệ thống tường lửa và các dịch vụ phát hiện xâm nhập, sẽ đảm bảo chắc chắn rằng dữ liệu của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật từ bên ngoài lẫn bên trong internet một cách tối đa.

Để nhận thêm thông tin lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng,Phường Mễ Trì,Quận Nam TừLiêm,Thành Phố Hà Nội,

Tel: 04 7305 6666 – 0936 300 136

VPĐD HCM: Số 86 Đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7 phố Hồ Chí Minh,

Tel: 08 7308 6666 – 0936 108 858

Contact Center: 1900 6891

Email: info@vdo.com.vn

Bình luận