Rò rỉ hình ảnh smartphone Vivo Xshot 3S trang bị RAM 4GB

posted in: Tin tức | 0

Vừa qua trên PhoneArena có rò rỉ hình ảnh của một smartphone có thiết kế màn hình và mặt lưng máy vát cong (2,5D) ở các cạnh, và nhanh chóng được mọi người đánh giá đó chính là hình ảnh của chiếc smartphone Vivo Xshot 3S trang bị RAM 4GB

Rò rỉ hình ảnh smartphone Vivo Xshot 3S trang bị RAM 4GB
Rò rỉ hình ảnh smartphone Vivo Xshot 3S trang bị RAM 4GB

Cũng theo tường thuật, mẫu smartphone Vivo Xshot 3S nhiều khả năng sẽ trang bị RAM 4GB tựa như chiếc Asus ZenFone 2, Lenovo K80 và nhiều khi sẽ còn có cả sự góp mặt của người đồng hương ZTE Nubia Z9 như đồn thổi gần đây.

Bên cạnh thông tin về bộ nhớ RAM dung lượng đầy hấp dẫn, Vivo Xshot 3S còn được cho là sẽ trang bị màn hình 5,5 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân 64-bit Qualcomm Snapdragon 810, camera phụ 8MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie và camera chính 16MP hỗ trợ chống rung quang học.

Về ngoại hình, Vivo Xshot 3S được tường thuật là sẽ có thiết kế màn hình và mặt lưng máy vát cong (2,5D) ở các cạnh. Máy cũng sẽ được trang bị nút chụp hình độc lập ở cạnh phải.

ro-ri-hinh-anh-smartphone-vivo-xshot-3s-trang-bi-ram-4gb

Cách đây không lâu, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Vivo cũng được cho là sẽ sớm ra mắt mẫu X5 Pro nổi bật với thân máy mảnh mai và mặt lưng bằng kính. Bên cạnh đó, Vivo X5 Pro cũng được tường thuật là sẽ có thiết kế mặt kính vát cong 2,5D trên cả mặt trước lẫn mặt sau.

Đáng chú ý hơn, Vivo X5 Pro cũng được kỳ vọng là sẽ trang bị bộ quét võng mạc mắt và được cài đặt sẵn Android 5.0 Lollipop ngay từ lúc xuất xưởng. Tuy nhiên, riêng về phần cứng, hiện tại hầu như chưa có nguồn tin nào đề cập đến các đặc tả kỹ thuật của chiếc smartphone mới của Vivo nhưng có phỏng đoán rằng Vivo X5 Pro sẽ trang bị BXL Qualcomm Snapdragon 615, camera độ phân giải cao và hệ thống âm thanh nổi.

VDO / Theo PCworld.com.vn

Bình luận