TỔng hợp danh sách những nhà cung cấp VPS tốt nhất

posted in: Kiến thức máy chủ | 0

VDO xin chia sẻ với các bạn danh sách những nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay. Số liệu được chúng tôi tham khảo trên trang web hostingaz.vn . Mời các bạn tham khảo qua

TỔng hợp danh sách những nhà cung cấp VPS tốt nhất

No Nhà cung cấp Đánh giá
1 Đây là nhà cung cấp VPS chất lượng rất tốt. Hiện tại HostingAZ.VN đang sử dụng. VPS tại đây có CPU tốc độ cao ~3,4 GHZ, 100% SSD đảm bảo website của bạn có hiệu suất cực tốt. VULTR hiện tại có datacenter tại Nhật Bản, cho tốc độ về Việt Nam rất tốt.
Ngoài gói VPS SSD, bạn còn có thể chọn gói HDD. Gói này dành cho bạn có nhu cầu sử dụng VPS với dung lượng ổ cứng lớn. Dung lượng thấp nhất 160 GB/5 USD/ Tháng.
2 Cũng như VULT, khi sử dụng VPS tại đây bạn sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ. Linode có network cực tốt cũng như sử dụng CPU E5-2680 mạnh hơn tất cả các nhà cung cấp khác và sử dụng SSD thuần tốc độ cao.
3 Quý vừa rồi, RAMNODE được bạn đọc lowendbox bình chọn là nhà cung cấp được hài lòng nhất xét cả về chất lượng dịch vụ + support. Nhà cung cấp này cung cấp VPS với nhiều loại: KVM, OPenVZ cũng như VPS sử dụng SSD và HDD, cho nên đa dạng về giá bán. Giá rẻ nhất chỉ 15 USD/year cho VPS cấu hình 128 MB RAM.
So với các nhà cung cấp còn lại trong danh sách, giá bán VPS KVM tại đây còn khá cao.
4 Đây là nhà cung cấp VPS chất lượng tốt thuộc top đầu thế giới, Với tốc độ phát triển cực nhanh trong thời gian vừa qua khẳng định VPS tại đây được rất nhiều webmaster chọn lựa.
Hiện tại nhà cung cấp này có datacenter tại Singapore, cho tốc độ website về VN không thua gì các datacentor trong nước.

NGoài ra bạn có thể tham khảo thêm : Bảng giá thuê hosting giá rẻ tại VDO

Chúc bạn thành công.

Bình luận

CLOSE
CLOSE