Xiaomi Redmi Note 4G – 8GB màu Trắng

posted in: Công nghệ thông tin | 0

Bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh mới mà đi kèm với tất cả các tính năng mới nhất cùng với một mức giá phải chăng? Nếu có, thì Xiaomi Redmi Note 4G là chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn mới sẽ sẽ đem đến sự ngạc nhiên với hiệu năng vượt trội của nó. Trải nghiệm duyệt web tốc độ cao với tốc độ tải đáng kinh ngạc với các mạng 4G LTE mới nhất. Được trang bị với một sáng màn hình HD IPS, Redmi Note 4G làm cho hình ảnh và video của bạn trở nên sống động. Được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý mới nhất cùng với các hệ điều hành tiên tiến với đa nhiệm hoạt động trơn tru hơn. Hãy sẵn sàng để thưởng thức thành một trải nghiệm điện thoại thông minh đáng kinh ngạc với Redmi Note 4G. Bạn có thể mua Redmi note 4G – smartphone ở mức giá tốt nhất cùng với 1 năm bảo hành chỉ có tại MSmobile

Màn hình 5,5inh HD

IPS công nghệ mang màu sắc nhất quán tuyệt đẹp từ hầu như bất kỳ góc độ. Hình ảnh không chỉ sáng hơn, ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng chói. Mặt kính Gorilla Glass 3 chống xước màn hình và rất bền.

Chip: 1.6 GHz Processor Quad-core
Đa nhiệm trong tích tắc. Thưởng thức một sản phẩm mượt mà hơn với Cortex-A7 Snapdragon. Chơi game và xem video HD chưa bao giờ được sống động hơn với bộ xử lý đồ họa Adreno 305 của nó.


MIUI dựa trên Android 4.4 Hệ điều hành (OS)

Máy được kết hợp giao diện MIUI mới nhất dựa trên Android 4.4.4. Nó cho phép bạn tải về các ứng dụng thân thiện và giải trí trong dế yêu của bạn để làm cho cuộc sống của bạn đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, hệ điều hành tiên tiến này cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến các tập tin và các ứng dụng được lưu trữ trong máy cùng với một danh sách liên lạc ưu tiên.

Camera :
13MP camera sau cùng 5MP camera phía trước. Redmi Note 4G có độ khẩu f/2.2,28 mm ống kính góc rộng cho phép bạn chụp nhiều hơn với mỗi cảnh quay. Cảnh quan hơn, bạn bè nhiều hơn, nhiều hơn trong những khoảnh khắc quan trọng với bạn. Tự động lấy nét và flash kích hoạt camera chính của thiết bị cho phép bạn nắm bắt mọi khoảnh khắc với độ rõ nét cao và chi tiết hình ảnh phong phú. Được trang bị với một ống kính góc rộng 28 mm, điện thoại thông minh Mi cho phép bạn chụp ảnh tuyệt vời góc rộng.Nó cũng hỗ trợ quay video 1080p (1920×1080) HD. Hơn nữa, khẩu độ f / 2.2 cùng với bộ cảm biến hình ảnh BSI cho phép bạn bấm vào hình ảnh cũng được chiếu sáng trong mọi điều kiện ánh sáng.

Tuyệt vời cho Selfies
Máy ảnh 5 MP phía trước của Xiaomi Redmi Note 4G cho phép bạn bấm selfies tuyệt đẹp và làm cho các cuộc gọi video chất lượng cao với bạn bè và gia đình. Đây camera trước tiên tiến hỗ trợ quay video 720p (1280×720) HD.


Khả năng kết nối xuất sắc
Tăng tốc độ với các mạng 4G LTE mới nhất. Với tốc độ tải xuống tối đa 150Mbps. Redmi Note 4G là đủ nhanh cho hầu như bất kỳ ứng dụng không dây có thể tưởng tượng. Tốc độ download lên 150Mbps, 50Mbps tốc độ tải lên lựa chọn kết nối khác

Pin:
Xiaomi Redmi Note 4G bao gồm một viên pin dung lượng 3100 mAh đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng điện thoại của bạn. Chip Qualcomm Snapdragon xử lý 400 sẽ tiết kiệm pin hơn. 14 giờ duyệt Internet / 38 giờ thời gian thoại / 60 giờ nghe nhạc / 775 giờ ở chế độ chờ.

Bình luận